Hội thảo trực tuyến: Hội thảo trực tuyến Độ Tin cậy mạng máy tính (July 5th)

Chỉ còn một bước nữa bạn có thể tiến đến một mạng máy tính doanh nghiệp đáng tin cậy hơn

Chưa bao giờ mạng máy tính doanh nghiệp lại đóng một vai trò quan trọng như bây giờ vào sự thành công của doanh nghiệp. IoT đang mở rộng sự thông minh đến đường biên mạng; các thiết kế cáp cấu trúc đang phát triển giờ đây giúp mở rộng phạm vi theo yêu cầu một cách dễ dàng; và mạng không dây trong nhà giúp thúc đẩy năng suất làm việc của người lao động lên những tầm cao mới.

Nhưng quá trình này là một con dao hai lưỡi. Với những cơ hội mới, áp lực cũng tăng lên trong việc giữ cho toàn bộ mạng máy tính phát triển và hoạt động. Làm thế nào bạn có thể bảo đảm độ tin cậy tối đa trong toàn bộ eco-system đa dạng hơn và lớn hơn nhiều?

Hãy cùng CommScope xem xét nghiêm túc các vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến độ tin cậy mạng máy tính và những bước đi mà bạn có thể thực hiện để tạo ra một mạng máy tính có khả năng phục hồi cao hơn. Những thách thức mới mà một mạng máy tính đa dạng hơn mang đến là gì?

  • Đâu là chìa khóa cho một thiết kế cáp cấu trúc dễ dàng được phục hồi?
  • Mối quan hệ giữa mạng không dây rộng khắp tòa nhà và thời gian hoạt động của hệ thống mạng máy tính là gì?
Mạng máy tính của bạn có tiềm năng vô hạn, và CommScope sẵn sàng để giúp bạn khám phá nhiều hơn về điều đó mỗi ngày - bắt đầu với một tầng vật lý đáng tin cậy hơn. Hãy tận dụng tối đa điều này.
Please complete your registration